About/Gwybodaeth
Coffee shop and Cafe, Carmarthen
Siop goffi a chaffi, Caerfyrddin
Espresso yourself is a coffee shop/cafe in Carmarthen town. Selling a mixture of hot and cold lunches and making all the cakes and bakes fresh on the premises, we pride ourselves is serving fresh home cooked food and using local produce where possible. Espresso yourself is not only a place to visit for refreshments but also a welcoming area where people can come to socialise and meet new and old friends.
Mae espresso yourself yn siop goffi/caffi yn nhref Caerfyrddin. Gan werthu cymysgedd o ginio poeth ac oer a gwneud yr holl gacennau a phobi yn ffres ar y safle, rydym yn ymfalchïo ein bod yn gweini bwyd cartref ffres ac yn defnyddio cynnyrch lleol lle bo modd. Mae espresso yourself nid yn unig yn lle i ymweld ag ef am luniaeth ond hefyd yn ardal groesawgar lle gall pobl ddod i gymdeithasu a chwrdd â ffrindiau hen a newydd.
Jasmine
Background
Opening a coffee shop/cafe has been my dream since I was growing up. I have a passion for cooking and baking and love nothing more than seeing my bakes being enjoyed by others. Having worked in many cafe's and food establishments over the years I have always felt like I could provide something extra. I'm outgoing and sociable and loved the idea of creating a space where people feel comfortable to come alone or with friends, whatever the event. Being friendly and welcoming is a main priority for me as I would love customers to not only love the food but also enjoy the company and experience of the cafe.I hope to overall create a place that feels like home, suitable for all ages and from all walks of life.
Cefndir
Mae agor siop goffi/caffi wedi bod yn freuddwyd gennyf ers pan oeddwn yn tyfu i fyny. Mae gen i angerdd am goginio a phobi ac nid wyf yn caru dim byd mwy na gweld yr hyn rwyf wedi’i bobi yn cael ei fwynhau gan eraill. Ar ôl gweithio mewn llawer o gaffis a sefydliadau bwyd dros y blynyddoedd rwyf bob amser wedi teimlo y gallwn ddarparu rhywbeth ychwanegol. Rwy'n siaradus ac yn gymdeithasol ac yn caru'r syniad o greu gofod lle mae pobl yn teimlo'n gyfforddus i ddod ar eu pen eu hunain neu gyda ffrindiau, beth bynnag yw'r digwyddiad. Mae bod yn gyfeillgar a chroesawgar yn brif flaenoriaeth i mi gan y byddwn wrth fy modd i gwsmeriaid nid yn unig garu’r bwyd ond hefyd mwynhau cwmni a phrofiad y caffi. Yn gyffredinol, rwy’n gobeithio creu lle sy’n teimlo fel cartref, sy’n addas ar gyfer pobl o bob oed ac o bob cefndir.